THƯ NGỎ
Thân gửi Quý khách hàng!
     Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu máy Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như luôn dành sự tín nhiệm, ủng hộ tới những dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.
     Được thành lập vào ngày 26/07/2007, với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và thương mại. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị vận chuyển chuyên dụng, các dòng xe ô tô bốc xúc siêu trường siêu trọng cho các công trình xây dựng, thiết bị khai thác mỏ, san lấp mặt bằng, máy trộn... đạt chất lượng cao.
     Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và thương mại. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu cho Qúy khách hàng bằng những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, đa dạng và phong phú về chủng loại, phù hợp về giá thành và những hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành tốt nhất.
     Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi luôn mong muốn sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy và hợp tác lâu dài cùng với Quý khách hàng. Thịnh vượng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn!